Chính sách bảo hành

Với mong muốn đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi mua sắm tại Yugen.vn, chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm trong cửa hàng đều là nước hoa chính hãng.

Mọi sản phẩm chúng tôi cung cấp sẽ được dán tem bảo hành dưới đáy chai hoặc lọ.

Chúng tôi sẽ thực hiện chính sách đổi trả sản phẩm này trong vòng 15 ngày kể từ ngày mua hàng, với các quy định cụ thể sau đây:

– Các sản phẩm được phân phối bởi Yugen.vn sẽ được bảo hành tại Yugen.vn hoặc tại trung tâm chính hãng, tùy thuộc vào sản phẩm cụ thể.

– Thời gian bảo hành sẽ được ghi rõ trên Phiếu bảo hành hoặc Tem dán trên sản phẩm, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách về thời gian bảo hành khi mua sản phẩm.

– Điều kiện bảo hành: Sản phẩm phải còn hóa đơn, còn giữ seal, vỏ hộp nguyên vẹn, không bị móp méo, chai ko trầy xước, bể, nứt , nắp không rò rỉ hay lỗi, chai phải còn tem chống giả.

Ngoài ra nếu không đủ điều kiện, cửa hàng sẽ thu lại với mức chiết khấu thu hồi 15 – 20% tùy tình trạng sản phẩm.

– Các trường hợp sau đây sẽ dẫn đến từ chối bảo hành hoặc phải trả phí sửa chữa:

  • Không có Phiếu bảo hành hoặc Phiếu bảo hành không hợp lệ (bị rách, thiếu thông tin hoặc thông tin không khớp với dữ liệu lưu trữ). Thông tin bảo hành trên sản phẩm không tương ứng với thông tin trên Phiếu bảo hành.
  • Không tuân thủ hướng dẫn sử dụng trong sách hướng dẫn đi kèm sản phẩm.
  • Hỏng hóc do những yếu tố khách quan (như va chạm, nhiệt độ cao…)
  • Tem niêm phong trên sản phẩm hoặc phụ kiện bị bong tróc, rách hoặc mất. Khách hàng tự tiến hành can thiệp vào sản phẩm. Sản phẩm đã bị thay thế khác với loại sản phẩm của công ty.
  • Sản phẩm bị nứt, vỡ, biến dạng, có dấu hiệu lạ,…
  • Sản phẩm bảo hành sau khi hết thời gian bảo hành ghi trên Phiếu bảo hành.

Chúng tôi khuyến nghị khách hàng giữ lại Phiếu bảo hành. Khách hàng sẽ phải tự chịu trách nhiệm và chi phí liên quan đến vận chuyển và bưu điện (nếu cần).

Yugen.vn sẽ không giải quyết những thắc mắc không có căn cứ, những cáo buộc không được chứng minh cụ thể hoặc chưa có đủ bằng chứng.

Ngoài ra chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ rủi ro hoặc hỏng hóc nào xảy ra trong quá trình sử dụng nước hoa của quý khách hàng.

Nếu quý khách vui lòng đọc điều kiện bảo hành trước khi mua hàng, nếu cần tư vấn và giải quyết khiếu nại, vui lòng gọi đến Hotline của chúng tôi để nhận sự hỗ trợ. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ quý khách thỏa đáng!

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0888223322 (24/7)